Vĩnh Trạch: Tặng 400 phần quà cho người nghèo, gia đình neo đơn

Ngày 19.11.2018, UBMTTQVN xã Vĩnh Trạch phối hợp cùng chùa Lan Nhã Kỳ Viên vận động mạnh thường quân TP. HCM tặng 400 suất quà cho các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi, người già neo đơn xã Vĩnh Trạch, huyện Thoại Sơn.

Responsive image

Mỗi phần quà gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, đường cát, bột ngọt, sữa, nước tương,… cùng tiền mặt trị giá 250.000 đồng/phần. Tổng trị giá các phần quà là 118 triệu đồng. Giá trị các phần quà tuy không nhiều, nhưng đã góp phần động viên người cao tuổi, người già neo đơn ở địa phương vượt qua khó khăn, sống vui, sống khỏe, an hưởng tuổi già.

Responsive image

Đây là một trong những hoạt động xã hội thường xuyên được lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội xã Vĩnh Trạch quan tâm thực hiện và vận động các mạnh thường quân cùng tham gia nhằm chia sẻ cùng những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với mong muốn họ sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn.